Template trong thiết kế web là gì?

Template là những mẫu layout dàn trang, bố cục được thiết kế sẵn, khi sử dụng chỉ việc đặt các đối tượng thông tin đồ họa vào chỉnh sửa một chút là hoàn thiện thiết kế

Thiết kế web mẫu là một khuôn mẫu mà là trong hầu hết các trường hợp sử dụng để trình bày một số thông tin trên mạng Internet

Template là những mầu layout dàn trang, bố cục được thiết kế sẵn, khi sử dụng chỉ việc đặt các đối tượng thông tin đồ họa vào chỉnh sửa một chút là hoàn thiện thiết kế. Với template có sẵn người thiết kế sẽ tiết kiệm được thời gian và suy nghĩ trong công việc. VD như các khung ảnh có sẵn bạn chỉ đặt hình vào là xong, hoặc các website được xây dựng hình ảnh màu sắc kích thước rồi chỉ việc thay thông tin và hình ảnh vào là sử dụng được.

Template thiết kế web Hoàng Như:

Thiết kế web Đà Nẵng Hoàng Như sử dụng 2 template, template được thiết kế cho trang chủ và template còn lại dành cho các trang chi tiết.

Với bất kỳ mua các sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao và chuyên dụng, hỗ trợ 24/7, tùy thuộc cách bố trí mà chúng tôi thiết kế một hay nhiều template.

Đến trang layout template

Xem thêm: Thế nào là website chuẩn SEO ?.


Bài được xem nhiều nhất