CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE HOÀNG NHƯ

222/24A, Trần Cao Vân, Đà Nẵng.

0914 111 927.

Thiết kế web trọn gói

Thiết kế web trọn gói

Thiết kế web trọn gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói:

  • Thiết kế web trọn gói bán hàng
  • Thiết kế web trọn gói giới thiệu sản phẩm
  • Thiết kế web trọn gói nhà hàng, trường học
  • Thiết kế web trọn gói cơ quan doanh nghiệp....

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực web design, quản trị web, dịch vụ trực tuyến, website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, dịch vụ thiết kế web Van Nguyen tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng với quý khách.

Thiết kế web trọn gói: doanh nghiệp tự quản trị website của mình như cập nhật sản phẩm, tin tức với công cụ& quản trị web mạnh mẽ, chuyên nghiệp do chúng tôi tự phát triển, giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt, thân thiện, dễ quản lý.

Tiêu chí thiết kế web trọn gói với chi phí thấp nhất có thể, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ( website chạy nhanh, ổn định, cấu trúc website tuân theo các tiêu chí SEO Web, thân thiện với các thiết bị di động), chúng tôi không làm web kém chất lượng (làm cho có rồi bàn giao cho khách hàng), về mặt này khách hàng không am hiểu thì khó nhận biết được.

Thiết kế web trọn gói chỉ từ 3 tr, bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Các khoản chi phí khác (tùy chọn):

  • Nếu khách hàng yêu cầu quản trị web: chi phí mỗi tháng là 500.000đ
  • Nếu khách hàng chọn gói thiết kế VIP: chi phí mỗi tháng là 1.500.000đ ( khi từ khóa lọt vào top 10 ) trên bảng xếp hạng của google.

Đến đây rồi, nhiều khách hàng hỏi, có doanh nghiệp khác thiết kế web trọn gói chỉ 2.000.000đ. Xin thưa: là web kém chất lượng, làm cho có, rập khuôn, chỉnh sữa đôi ba câu thành "version new" rồi đem giao cho khách hàng (do vậy tốc độ thiết kế web cực nhanh).

Liên quan